Lời đầu tiên Công ty Cổ phần Ngôi sao quốc tế VTP xin gửi tới Quý Công ty lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Chúc Quý Công ty phát triển và thành công.

Tiền thân Công ty Cổ phần Ngôi sao quốc tế VTPCông ty TNHH Cơ khí và Thương mại Phúc Hương được thành lập tháng 8/2005. Là đơn vị chuyên kinh doanh dịch vụ vận tải hàng hóa; sản xuất, gia công, đóng thùng ô tô và kinh doanh mua bán xe ô tô tải.

Khách hàng và đối tác của Công ty chúng tôi là các đơn vị Nhà Nước, các Công ty liên doanh nước ngoài, Công ty cổ phần, Công ty TNHH và các cá nhân …. Bằng sự nỗ lực không ngừng Công ty Cổ phần Ngôi sao quốc tế VTP đã vươn lên trở thành nhà máy sản thùng xe ôtô tải, sản xuất các mặt hàng cơ khí, thi công hạng mục cơ khí cho các công trình xây dựng dân dụng, công trình nhà máy xí nghiệp và cung ứng dịch vụ vận tải chuyên nghiệp, được thị trường và khách hàng đánh giá cao.

Được biết quý Công ty đang có nhu cầu về vận chuyển thiết bị cơ điện đến các Dự án Thủy điện trên toàn quốc và có nhu cầu về chế tạo các sản phẩm cơ khí lắp đặt cho Nhà máy thủy điện. Công ty Cổ phần Ngôi sao quốc tế VTP mong muốn được hợp tác, đồng hành, phát triển cùng Quý Công ty và cam kết sẽ mang đến cho Quý Công ty sự hài lòng tối đa về chất lượng, khối lượng, kỹ thuật, mỹ thuật và tiến độ công trình, đảm bảo sự tin cậy tuyệt đối với giá thành hợp lý.

Công ty Cổ phần Ngôi sao quốc tế VTP hy vọng sẽ đóng góp một phần vào sự phát triển chung và thành công của Quý Công ty .

Rất mong nhận được sự hợp tác từ Quý Công ty.

Xin chân thành cảm ơn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NGÔI SAO QUỐC TẾ VTP