giới thiệu xe vận tải phúc hương

Công Ty Cổ Phần Ngôi Sao Quốc Tế Vtp được thành lập năm 2005, sản xuất các loại xe chuyên dùng, xe thùng kín thùng mui bạt thùng lửng, dịch vụ vận tải hàng hóa, kinh doanh xe tải hyundai Đồng Vàng.

Các đối tác trong lĩnh vực sản xuất thùng xe ôtô là các đại diện của hãng xe ôtô như HINO Nhật Bản, ISUZU Nhật Bản, HYUNDAI Hàn Quốc. Sản lượng sản xuất hàng năm đạt : 600 chiếc Nhà máy sản xuất xe chuyên dùng Ngôi Sao Quốc Tế Vtp là trung tâm chế tạo và bảo hành các thiết bị chuyên dùng trên tổng diện tích 10.000m2. Được trang bị các thiết bị máy móc đồng bộ của nhật bản, các máy công cụ gia công cơ khí chính xác cao, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật.

Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm và công nhân lành nghề. Sản phẩm của Ngôi Sao Quốc Tế Vtp đã có mặt hầu hết các tỉnh thành toàn quốc, có uy tín và chất lượng với các bạn hàng trong ngành cứu hộ giao thông, môi trường đô thị, xây dựng, vận tải.

Đặc biệt sau nhiều lần thử nghiệm với các sản phẩm đã được cải tiến và sử dụng các thiết bị công nghệ mới. Công ty Ngôi Sao Quốc Tế Vtp đã chế tạo thành công xe Cứu hỏa chuyên dụng, bền hơn, phù hợp hơn với điều kiện khó khăn trong công tác cứu hỏa của lực lượng PCCC hiện nay.

Về Dịch vụ vận tải. Ngôi Sao Quốc Tế Vtp đang là đối tác vận chuyển chính cho các hãng bánh kẹo lớn như: Kinh Đô, Tràng An, Thực phẩm Vifon... các hãng xe như: Honda, Yamaha.

Số lượng xe vận tải của Công ty Ngôi Sao Quốc Tế Vtp hiện nay là 50 đầu xe tải các hãng như: Hino, Isuzu, Hyundai, Trung quốc nhập khẩu. Định hướng của Công ty trong thời gian tiếp theo sẽ nâng đầu xe vận tải lên 100 xe các loại. Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu vận tải của các khách hàng cũng như đối tác của công ty.

Trụ sở: Tổ 4 - Đường Mễ Trì Hạ - P. Mễ Trì - Q. Nam Từ Liêm- Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Lô 6-2 Khu CN Quang Minh - Huyện Mê Linh – Hà Nội
Hotline: 0976.21.26.26
Điện Thoại: 04.3818.2888
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.